BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2024

   Kiến Trúc Zenli – thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công nội thất trọn gói phong cách Hiện Đại. Là đơn vị tiên phong và tạo nên xu hướng trong phong cách nội thất hiện đại, hơn 15 năm qua Kiến Trúc Zenli đã tạo nên nhiều không gian tiện nghi, sang trọng và trở thành đơn vị có nhiều công trình hoàn công nhất. 

   Trong quá trình làm việc, Kiến Trúc Zenli đã nhận được nhiều câu hỏi về báo giá thiết kế nội thất, chi phí thi công nội thất các loại hình nhà ở như chung cư, biệt thự, nhà phố,… Hiểu được sự băn khoăn của quý khách hàng, Kiến Trúc Zenli xin gửi đến quý khách hàng giá thiết kế nội thất để bạn có thể hiểu rõ cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về chi phí đầu tư nội thất.
Lưu ý, báo giá thiết kế nội thất dưới đây cũng áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khách sạn, showroom,…

   BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2024

   Kiến Trúc Zenli xin gửi báo giá thiết kế nội thất trọn gói các hạng mục được chúng tôi áp dụng trong năm 2024

   Kiến Trúc Zenli – Thương hiệu chuyên sâu số 1 phong cách hiện đại, khác biệt với các đơn vị nội thất đa phong cách, chúng tôi chỉ làm việc trên thế mạnh của mình. Bằng quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế độc đáo nhất và luôn đảm bảo chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình. 

   Tại Zenli, chúng tôi nói không với thiết kế nội thất miễn phí, bởi thực tế, không có gì là miễn phí. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đúc kết được rằng: 

“Bỏ 1 đồng phí thiết kế, giảm được 100 đồng chi phí thi công – Miễn phí 1 đồng phí thiết kế sẽ mất 100 đồng chi phí thi công.”

   Do đó, giá thiết kế nội thất biệt thự hay chung cư, nhà phố,…tuy không lớn, nhưng đó là sợi dây liên kết thể hiện trách nhiệm của Kiến Trúc Zenli với khách hàng và khách hàng với chính ngôi nhà của mình.

   BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, LIỀN KỀ MỚI NHẤT 2024

   Bên cạnh báo giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố… chi phí thi công nội thất các hạng mục này luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, diện tích mỗi không gian là khác nhau; nếp sống, nhu cầu sử dụng và sở thích mỗi gia đình cũng khác nhau. Do đó diện tích không gian, dòng vật liệu và khối lượng đồ dùng là 3 yếu tố chính quyết định tới tổng mức đầu tư công trình nội thất. 

   QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠI KIẾN TRÚC ZENLI

   Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối với cam kết thưởng phạt và năng lực làm việc rõ ràng thì Kiến Trúc Zenli xứng đáng để bạn tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu chuẩn mực của ngành Nội thất Hiện đại. Trân trọng và nỗ lực mang đến những giá trị chân thực nhất đến mỗi khách hàng của mình, từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm để quá trình làm việc với Kiến Trúc Zenli sẽ là một trải nghiệm thú vị, vui thích và an tâm.

byzan-dam-bao-chat-luong-thi-cong

   Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng:

– Phương án 1: Với khách hàng chưa nhận nhà
KTS của Kiến Trúc Zenli sẽ tư vấn cho khách hàng tư vấn trên bản vẽ mặt bằng căn hộ

– Phương án 2: Với khách hàng đã nhận nhà
Kiến Trúc Zenli sẽ đặt lịch hẹn KTS tư vấn trên bản vẽ mặt bằng có sẵn hoặc đồng hành cùng Quý khách hàng tới dự án khảo sát trực tiếp hiện trạng để đưa ra những ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ/dự án.

   Bước 2: Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án Zenli đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế

Mức giảm trừ chi phí thiết kế từ 30% đến 70% theo như giá trị HD thi công nội thất, không áp dụng cho giá trị thi công phần thô và cải tạo, cụ thể:

* Đối với HĐTK chung cư:

  • Từ 200 – 350 triệu (VNĐ) được giảm 30% phí thiết kế.
  • Từ 350 – 500 triệu (VNĐ) được giảm 50% phí thiết kế.
  • Khách hàng thi công đơn hàng trị giá 500 triệu (VNĐ) trở lên được miễn phí 70% phí thiết kế.

* Đối với HĐTK nhà thổ cư:

  • Giảm 70% phí thiết kế với đơn hàng trị giá 1 tỷ 200 triệu trở lên.
  • Giảm 50% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 900 triệu – 1 tỷ 200 triệu (VNĐ).
  • Giảm 30% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 600 – 800 triệu (VNĐ).

* Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Kiến Trúc & thiết kế Nội Thất, đơn giá thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất cụ thể là: 350.000/m2 

   HOÀN THIỆN THIẾT KẾ

   Bước 3: Sau 2 -3 ngày kể từ ngày ký HD, Kiến Trúc Zenli sẽ gửi cho K/h bản vẽ bố trí 2d thể hiện vị trí các đồ vật như khi trao đổi để tránh sai sót trước khi lên bản vẽ 3d chính.

   Bước 4: 7-10 ngày tiếp theo Kiến Trúc Zenli sẽ hoàn thiện và gửi Bản vẽ 3D, tất toán Hợp đồng thiết kế và gửi hồ sơ hoàn công (bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc) cùng dự toán chi tiết theo mẫu vật liệu sử dụng trên bản vẽ 3D.

  • (Đặc biệt Kiến Trúc Zenli sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế cho đến khi nào khách hàng hoàn toàn ưng ý.
byzan-cam-ket-chat-luong-thiet-ke-thi-cong-noi-that

   THI CÔNG NỘI THẤT

   Bước 5: Khi khách hàng đồng ý với dự toán Zenli đưa ra thì Zenli sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 35 đến 40 ngày.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 7, D2, TT4, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

vp 2. Số 1 LK4 khu liền kề Hải Ngân Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

vp 3. Ngõ 30 Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0911.930.000

Email: kientruczenli@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *