Sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ZENLI GARDEN

Sửa Chữa Nhà Xưởng Là Gì?

Sửa chữa nhà xưởng là điều cần thiết để khắc phục các chỗ hư hỏng và tạo nên một không gian làm việc mới mẻ và thoải mái đặc biệt là an toàn cho nhân viên trong khu vực nhà xưởng. Ngoài ra, do nhu cầu phát triển vào mở rộng mô hình sản xuất, thay đổi công năng, hay mở rộng khu vực nhà ăn cho công nhân, kho bãi,…

Việc sửa chữa nhà xưởng sẽ gây khó khăn và phức tạp hơn so với việc xây dựng mới một kho bãi bởi các vật liệu đã xuống cấp gây mất an toàn và khó khăn trong việc thi công sửa chữa nhà xưởng.

Sửa Chữa Nhà Xưởng
Sửa Chữa Nhà Xưởng

Vì Sao Cần Sửa Chữa, Cải Tạo, Nâng Cấp Cho Nhà Xưởng

Mỗi công trình sau một thời gian qua quá trình sử dụng cũng sẽ nảy sinh một số vấn đề liên quan đến trần, sàn hoặc hệ thống điện nước. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng dù được làm bằng vật liệu gì thì dưới tác động của hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như ảnh hưởng của môi trường cũng sẽ dẫn đến xuống cấp.

Nếu để quá lâu không cải tạo thì nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cực kỳ nguy hiểm khi có nguy cơ sập đổ, cháy nổ…. mất an toàn cho công nhân. Hơn nữa, ở các khu vực bị khuất kín, tối tăm là nơi yếm khí lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn, ký sinh trùng sinh sôi phát triển.

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người lao động. Vì vậy, qua quá trình sử dụng mà công trình bị xuống cấp thì cần phải cải tạo sửa chữa nhà xưởng cũng như nâng cao chất lượng cho công trình để hoạt động kinh doanh sản xuất được thuận lợi phát triển.

Các Sự Cố Thường Gặp Dẫn Đến Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng

Sau một thời gian hoạt động dưới sự tác động của nhiều yếu tố như môi trường, thời tiết cùng với con người và máy móc thật khó mà giữ nguyên được hiện trạng ban đầu. Tình trạng xuống cấp và hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Vì thế, đối với các nhà xưởng việc bảo trì, sửa chữa là điều cần tiến hành thường xuyên. Đây là các số sự cố thường gặp ở nhà xưởng

Hệ thống điện nước:

Đây là những hạng mục phải hoạt động thường xuyên và không thể thiếu trong hoạt động sản xuất. Một khi hệ thống điện nước gặp sự cố thì gần như là nhà xưởng phải ngừng hoạt động. Vì thế, các nhà xưởng thường xuyên tiến hành bảo trì theo định kỳ cho hệ thống điện nước.

Hệ thông mái tôn che:

Thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố như nắng, mưa, không khí ẩm,… Vì thế, sau một thời gian sử dụng mái tôn sẽ bị oxy hóa và dẫn đến tình trạng rỉ sét, thủng và xuống cấp. Với mái che thì khi gặp sự cố cần phải khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

Hệ thông mái tôn che:
Hệ thông mái tôn che

Thấm nước vào mùa mưa:

 • Do các bức tường hoặc do chống thấm không đúng cách hoặc do nguyên vật liệu kém chất lượng. Chính vì thế, mà khi thời tiết có mưa kéo dài dẫn đến thấm dột khiến nhà xưởng ẩm thấp ảnh hưởng đến máy móc cũng như sức khỏe của con người.
 • Nền nhà xưởng sau thời gian sử dụng cũng dễ gặp phải các hiện tượng như nứt, lún, lổ chỗ… Nền nhà xưởng là nơi thường diễn ra các hoạt động sản xuất và chịu nhiều lực tác động, vì thế cũng dễ hiểu khi chúng nhanh chóng xuống cấp.
 • Nhà xưởng xuống cấp sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, sức khỏe công nhân làm việc cũng như máy móc, hàng hóa. Vì vậy, khi gặp một trong những sự cố trên, các doanh nghiệp cần kịp thời sửa chữa. Nhưng việc sửa chữa nhà xưởng lại không dễ dàng. Nó đòi hỏi phải có chuyên môn mới đáp ứng thời gian nhanh và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn thi công nhà xưởng chi tiết tường bước đúng tiêu chuẩn.

Các Hạng Mục Thi Công Sửa Chữa, Cải Tạo Và Mở Rộng Nhà Xưởng

Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng:

 • Sơn sửa nhà xưởng, sơn hàng rào, sơn tường, sơn nền….
 • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng do xuống cấp gây dột.
 • Sửa chữa sàn nhà xưởng do lún, nứt, gây mất an toàn trong quá trình sản xuất.
 • Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn mới cho các doanh nghiệp.
 • Sửa chữa trần, nền nhà do ẩm mốc và xuống cấp.
 • Mở rộng kho chứa hàng và xây thêm sàn lửng làm văn phòng.
 • Xây thêm hành lang và thang thoát hiểm.
Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng
Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng

Cải Tạo Nhà Xưởng:

 • Di dời nhà xưởng sang nơi khác
 • Nâng cấp hệ thống sàn và mái tôn nhà xưởng
 • Xây thêm nhà ăn, văn phòng và nhà xe cho nhân viên trong công xưởng
 • Thay trần thạch cao theo khung
 • Cải tạo, trang trí nội thất, ngoại thất cho nhà xưởng

Mở Rộng Nhà Xưởng:

Việc tăng nhiều sản phẩm công nghiệp cho người tiêu dùng và xuất khẩu là một đòi hỏi ngày càng cấp thiết. Mở rộng nhà xưởng để tăng công suất thường được thực hiện theo hình thức sau:

 • Cải tạo dây chuyền sản xuất và tăng công suất thiết bị.
 • Mở rộng phân xưởng đã có và tăng thêm dây chuyền.
 • Xây dựng thêm các phân xưởng mới hoặc dây chuyền mới trên khu đất dự trữ sẵn.
Mở Rộng Nhà Xưởng
Mở Rộng Nhà Xưởng

Dịch Vụ Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng Uy Tín Chất Lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI là một công ty trực thuộc lĩnh vực thi công sửa chữa nhà xưởng uy tín nhất hiện nay. Trong những năm vừa qua, công ty đã nhận thi công sửa chữa nhà xưởng ở nhiều khu vực trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI là đối tác thi công nhiều công trình xây dựng sửa chữa nhà xưởng nhờ vào uy tín và sự nhiệt tình của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi thiết kế, kỹ thuật cao đảm bảo việc thi công sửa chữa nhanh chóng và bền đẹp.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp và phân phối các hãng sơn nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI

Trụ sở chính: Số 7, D2, TT4, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

vp 2. Số 1 LK4 khu liền kề Hải Ngân Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

vp 3. Ngõ 30 Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0911.930.000

Email: kientruczenli@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *