Sửa chữa quán cà phê

Công ty sửa chữa quán cafe uy tín

Việc đến quán cafe ngồi và thưởng thức ly cafe vào buổi sáng là đã trở thành thói quen của nhiều người việt. Quán cafe là nơi các bạn trẻ gặp nhau để trò chuyện, hẹn hò. Chính điều này mà loại hình kinh doanh quán cafe ngày càng phát triển. Tuy nhiên thì quán cafe có đẹp đến mấy sau  thời gian sử cũng bị xuống cấp hư hỏng, không còn đep như lúc ban đầu. Chính vì vậy việc sửa chữa quán cafe khi bị xuống cấp là điều cần thiết. Tuy nhiên thì để sửa chữa quán cafe không phải là chuyện dễ.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa quán cafe. Nhưng số lượng đơn vị làm chất lượng uy tín thì không nhiều. Nên điều này cũng gây không ít khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa quán cafe thì CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI là một đơn vị uy tín để bạn có thể tham khảo.  Để quý khách hàng có được một quán cafe đẹp nhưng giá cả lại hợp lý. CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI chuyên sửa chữa quán cafe tại hà nội và 1 số khu vực lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và sửa chữa. CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI à đơn vị xây dựng  uy tín và chất lượng nhất tại hà nội. Chúng tôi còn là nhà thầu xây dựng sửa chữa quán cafe lớn có tiếng tại hà nội. CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI hoạt động với phương châm, chất lượng là trên hết. Với mong muốn mang đến quý khách hàng 1 dịch vụ xây dựng, sửa chữa chât lượng nhất,  giá rẻ nhất.

QUÁN CAFE LÀ GÌ?

Quán cafe là nơi được xây dựng để phục vụ cho khách hàng thức uống. Ngoài ra thì hiện nay quán cafe còn phục vụ các món ăn nhẹ.

Một số loại hình quán cafe hiện nay:

Quán cafe vỉa hè: loại hình này giá rẻ, khách không coi trọng không gian quán cafe.

Cafe mang đi: đây là một loại hình mới, quán ít tốn không gian, có thể linh động di chuyển.

Quán cafe thương hiệu là những quán cafe sang trọng.

Quán cafe sân vườn là những quán cafe thoáng mát. Có không gian rộng lớn xung quanh là canh xanh, hồ cá, gần gủi với thiên nhiên.

Quán cafe hộp: là nơi có không gian yên tĩnh, không gian được trang trí cầu kì tinh tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ZENLI

Trụ sở chính: Số 7, D2, TT4, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

vp 2. Số 1 LK4 khu liền kề Hải Ngân Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

vp 3. Ngõ 30 Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0911.930.000

Email: kientruczenli@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *